Bình xịt nước

BÌNH XỊT NƯỚC

Với thiết kế thông minh, phần cò bấm và khóa vặn ở cò bấm của bình xịt nước giúp ngăn chặn khả năng rò rỉ của các loại nước hoặc hóa chất đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Thân bình xịt nước được thiết kế đặc biệt, vừa tay để người sử dụng có thể dễ dàng cầm, nắm mà không bị trơn, tuột.  Các loại bình xịt nước:

  • Bình xịt nước nhựa

    Bình xịt nước bằng nhựa UBL có cầm tay nhỏ gọn, chất liệu nhựa bền chắc, gọn nhẹ đem lại cảm giác thoải mái, dễ dàng cho người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chăm sóc cây cảnh, phun nước, phun hóa chất (phun nước xịt là ủi quần áo),…


  • Bình xịt nước kim loại 

    Bình xịt nước được làm bằng nhôm, màu sắc sáng bóng bắt mắt, sang trọng. Không chỉ để sử dụng mà bình xịt nước kim loại còn như một vật dụng trang trí cho nhà cửa, văn phòng của bạn. Nắp và vỏ bình xịt nước được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn. Với nhiều chức năng ưu việt, bình xịt nước vừa dùng để xịt nước và tưới các loại hoa cây cảnh, vừa dùng để xịt nước, các loại khoáng chăm sóc tóc tại các salon làm tóc. Bình xịt nước nhôm thường dùng để chứa các dung dịch đặc biệt chuyên dụng mà bình nhựa không thể đựng được.

####

bình xịt nước


Zalo