Bộ dao & dao nhà bếp

BỘ DAO & DAO NHÀ BẾP

Việc cắt thịt, cá, gọt trái cây, rau củ quả, … sẽ trở nên đơn giản hơn với bộ dao đa năng nhiều món. Bộ dao Uncle Bills được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với độ sắc bén và tay cầm chắc chắn sẽ giúp cho việc làm bếp trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Bộ dao: Bộ dao nhiều món đa năng, đa dạng các loại dao như: dao thái thịt, dao to bản dùng để chặt xương, dao gọt rau củ quả, cây mài dao. Bộ dao với đầy đủ các món từ dao, kéo, thớt tiện dụng giúp cho các bà nội trợ không phải đắn đo khi phải chọn từng món lẻ.


Các loại dao chuyên dụng khác:

  • Dao thái (thái thịt, cá, ...): Thiết kế với cán nhựa nhẹ và bền giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn trong, ngoài ra lưỡi dao siêu bén giúp việc cắt , thái trở nên đơn giản hơn. Dao được làm bằng thép không gỉ, không bị hoen rỉ khi sử dụng lâu ngày
  • Dao 2 lưỡi: Dao được làm bằng thép không gỉ, sử dụng bền, không bị hoen rỉ khi sử dụng lâu ngày. Lưỡi dao sắc bén, gọt vỏ sát và sạch. Dao được thiết kế gọn nhẹ, cán tay cầm vừa phải nằm gọn trong tầm tay, cán dao dễ cầm không bị trơn trượt.
  • Dao bào: Dao bào giúp cho việc bào, nạo rau củ quả, dừa trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn với dao bào. Dao bào có thể có nhiều dạng như bào hình khối, dao bào sợi với nhiều đa dạng hình sợi
  • Cây mài dao: Cây mài dao giúp dao nấu bếp lúc nào cũng sắc bén, giúp công việc nấu bếp trở nên đơn giản hơn.

####

Bộ dao


Bộ dao

Zalo