Chăm sóc tóc

Chăm sóc tóc

Ngày nay, để có một mái tóc khỏe, bồng bềnh bóng mượt luôn là điều mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, ngày nay, việc lạm dụng nhiều loại mỹ phẩm dành cho tóc cũng như ảnh hưởng từ môi trường dễ làm cho tóc bị hư tổn. Nếu không có thời gian và điều kiện kinh tế để thường xuyên chăm sóc tóc tại spa thì bạn có thể chăm sóc tóc tại nhà bằng những sản phẩm UBL:

Bộ dầu gội, xã tóc Argan: Dầu gội và xả tóc Argan sử dụng phù hợp cho mọi loại tóc. Sử dụng dầu xả tóc Argan thường xuyên giúp bảo vệ tóc khỏi những hư tổn gây ra bởi môi trường, hóa chất và nhiệt độ, đồng thời phục hồi mái tóc bị hư tổn, dưỡng ẩm, làm giảm khô xơ tóc chẻ ngọn. Cho mái tóc suông mượt, chắc khỏe và vào nếp.

Phụ kiện cho tóc ( dây buộc tóc, cài tóc, băng đô kẹp tóc ): các món phụ kiện tạo kiểu tóc được làm từ chất liệu cao cấp, với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt ví như chiếc băng đô cá tính với những chiếc kẹp mái xinh xắn cố định kiểu tóc đuôi ngựa sẽ khiến các quý cô chứng tỏ đẳng cấp và gu thời trang sành điệu của mình.

Bộ lược chăm sóc tóc: Với những sản phẩm lược của Uncle-Bills gồm các món: lược, lước chải uốn, lược chải chí… giúp bạn tạo được những kiểu tóc bạn mong muốn và giúp các cô gái thêm tự ti hơn với mái tóc đẹp của mình.

####Zalo