Đồ dùng bàn tiệc bằng giấy

Đồ dùng bàn tiệc bằng giấy

Ngày nay, những sản phẩm với chất liệu thân thiện với môi trường và có nguồn gốc tự nhiên được mọi người ưa chuộng hơn và sẵn sàng bỏ nhiều công sức để tìm mua. Nổi bậc trong đó là ống hút giấy và các loại đồ dùng bàn ăn bằng giấy và gỗ.

Với sự tiện lợi và khả năng dễ dàng tái chế, các loại đồ dùng bàn ăn bằng giấy và gỗ sẽ là một sản phẩm hữu ích cho người dùng và mang lại giải pháp bền vững lâu dài cho vấn đề môi trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm này tại cửa hàng Uncle Bills điển hình như:

Đồ dùng bàn ăn bằng giấy: Ly giấy, đĩa gấy, khăn ăn bằng giấy hay ống hút giấy,… với màu sắc trang nhã, thích hợp cho tất cả các buổi tiệc. Uncle Bills còn ra mắt các thiết kế cho giáng sinh, sinh nhật… giúp buổi tiệc trở nên độc đáo hơn.

Đồ dùng bàn ăn bằng bã mía: Ly bã mía, dĩa bã mía đa dạng, cứng cáp giuso bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, khả năng phân hủy trong 45 ngày.


Ngoài ra Uncle Bills còn cung cấp các loại đồ dùng bàn tiệc bằng gỗ, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và còn góp phần bảo vệ môi trường!

####

plate

plate

Zalo