Hộp hút ẩm

HỘP HÚT ẨM

Lí do cần thiết phải sử dụng hộp hút ẩm?

Việt Nam là nước chịu ảnh hưởng của khi hậu nhiệt đới gió mùa, có độ ẩm không khí cao dễ gây mốc quần áo da, lông, vải lụa, giầy dép, sách báo tài liệu, băng đĩa và làm chập mạch các thiết bị điện tử. Độ ẩm cao tạo mùi ẩm thấp và dễ gây hư hỏng các đồ vật. Đặc biệc vào mùa mưa, quần áo sau khi giặt không được ráo, còn âm ẩm sẽ tạo nên mốc cho tủ quần áo, làm mục chỉ, các chất liệu vải,...

Để có thể hút ẩm tủ quần áo được tốt nhất, ta nên sử dụng hộp hút ẩm vừa tiện lợi vừa đáp ứng yêu cầu thoáng khí và mang lại không khí trong lành cho tủ quần áo của bạn. Chất liệu hạt trong hộp hút ẩm làm từ Calcium Chloride an toàn có khả năng thấm hút hơi nước cực tốt. Hộp hút ẩm ngày càng được cải tiến hơn ngoài chức năng hút ẩm, hộp hút ẩm còn tạo mùi thơm dịu nhẹ cho tủ quần áo, lưu hương lâu cho quần áo khi được đặt trong tủ.

Sự đang dạng của hộp hút ẩm

Các dạng của hộp hút ẩm: Hộp hút ẩm dạng túi có móc treo, hộp hút ẩm dạng đặt trên sàn, hộp hút ẩm hút ẩm dạng tái sử dụng.

Có nhiều mùi hương thanh mát để lựa chọn hộp hút ẩm phù hợp như: hương lavender (hoa oải hương), hương biển, hương chanh,...

Lưu ý: Hộp hút ẩm chỉ được áp dụng trong một không gian hẹp nhỏ, khép kín nhất định như tủ quần áo, tủ nhà bếp, tủ đồ, tủ sách,... mới phát huy được tác dụng một cách tốt nhất. Những không gian quá rộng lớn như phòng ngủ, phòng khách với mật độ không khí và độ ẩm luân phiên thay đổi sẽ không hiệu quả trong việc sử dụng hộp hút ẩm.

####


Hộp hút ẩm

Zalo