Khung Ảnh

Khung ảnh UBL

Khung ảnh UBL không chỉ là đồ trang trí nội thất đẹp mắt, mà còn là nơi lưu trữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp trong cuộc sống. Đồng thời khung ảnh UBL còn là một món quà ý nghĩa và giá trị, giúp bạn lưu trữ ảnh lâu dài, không bị đổi màu theo thời gian.

Khung ảnh UBL có thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc, chất liệu theo sở thích. Một số màu sắc tiêu biểu của khung ảnh phù hợp với mọi không gian và màu tường như: màu trắng, màu xám, màu đen, màu gỗ tự nhiên, màu hồng nhạt.

Khung ảnh UBL được làm từ các chất liệu chủ yếu như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ công nghiệp, nhôm sử dụng bền và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn có khung để văn bằng giúp bạn trưng bày và cất giữ các loại bằng cấp, chứng chỉ, văn bản một cách đẹp mắt và hiệu quả.


Các loại khung ảnh UBL

Tùy vào tính năng sử dụng mà khung ảnh thường được chia thành hai loại là khung ảnh treo tường khung ảnh đặt bàn. Tuy nhiên vẫn có một số khung ảnh vừa có thể treo tường và vừa có thể đặt bàn.

- Khung ảnh treo tường: Có nhiều cách để xắp xếp và trang trí khung ảnh treo tường UBL, nhưng tùy vào không gian và diện tích của mỗi gia đình mà có nhiều cách xắp xếp và trang trí khác nhau để tạo sự hài hòa và điểm nhấn riêng. 

- Khung ảnh đặt bàn: Khung ảnh đặt bàn UBL sử dụng phù hợp với tất cả mọi không gian từ nhà ở, văn phòng đến nhà hàng, khách sạn. Thích hợp đặt ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh cá nhân.

- Khung ảnh đa năng: Khung ảnh đa năng UBL với thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng, vừa có thể treo tường và vừa có thể đặt bàn thoải mái.


khung ảnh

Treo được khung ảnh rất dễ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo sao cho đẹp, phù hợp với căn phòng và tạo được ấn tượng cho người khác ngay cái nhìn đầu tiên.
Đối với khung ảnh treo tường, bạn có thể kết hợp sử dụng khung ảnh với decal dán tường, khi đó sẽ không có một ai có thể rời mắt bởi sự ấn tượng tuyệt vời này.

####

Zalo