Ly giấy

Ly giấy sử dụng một lần Uncle Bills được làm từ nguyên liệu giấy an toàn cho sức khỏe người sử dụng và còn dễ dàng phân hủy, không gây hại cho môi trường. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc sang trọng, nhẹ nhàng thích hợp cho các buổi tiệc nhẹ trong công ty, dã ngoại cùng gia đình.

Ngoài ra, Uncle Bills còn cung cấp ly giấy sinh nhật cho bé. Bố mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không sợ nguy hiểm. Ngoài ra, nó còn góp phần trang trí cho cuộc vui chơi thêm phần sinh động và bắt mắt. Trong cuộc sống hiện đại, mọi người ai cũng bận rộn, do đó ba mẹ có thể mua sắm ly giấy online và giao hàng tận nhà để thuận tiện hơn cho mình.

Dù bạn để nước đá hay nước nóng cũng đều không bị biến dạng hay độc hại. Ly giấy ra đời khắc phục được những điểm yếu của ly nhựa nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Đi kèm với ly giấy thì những sản phẩm cùng chất cũng được yêu thích như đĩa giấy, ống hút giấy, chén giấy…Ly giấy dùng một lần có thể tái sử dụng cho những mục đích khác như làm đồ trang trí độc đáo mà nhìn vào nhiều người phải thốt lên bất ngờ. Vì được làm chất liệu bằng giấy nên rất dễ in ấn các họa tiết thú vị, màu sắc mới lạ ####

Ly giấy

Zalo