Miếng lót giày

MIẾNG LÓT GIÀY

Đôi bàn chân nâng đỡ toàn bộ cơ thể của chúng ta, bàn chân phải chịu áp lực tì đè rất lớn và gần như là mọi lúc (trừ khi chúng ta ngồi, hoặc nằm). Việc thường xuyên phải đi lại nhiều hoặc vận động ngoài trời liên tục có thể khiến cho đôi chân trở nên ẩm ướt, tiết nhiều mồ hôi hoặc gây ra nhiều chấn thương nhẹ. Để cải thiện sức khỏe cho đôi chân cũng như tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi di chuyển thì miếng lót giày là một vật dụng hữu ích và không thể thiếu cho mọi người:

Miếng lót giày đủ size UBL:

Miếng lót giày UBL là giải pháp hoàn hảo và tiện dụng dành cho bạn. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh và cắt miếng lót giày cho phù hợp và chính xác với size chân của mình nhờ những đường vẽ chỉ dẫn chi tiết trên miếng lót giày tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng đồng thời giảm tiết mồ hôi chân.

Miếng lót giày làm bằng nhựa và cao su tổng hợp, tạo cảm giác êm ái cho bàn chân và an toàn với da chân. Miếng lót giày bộ 2 đôi thích hợp cho dân văn phòng, vận động viên hoặc người lớn tuổi.

Thiết kế đặc biệt với các lớp đệm, miếng lót giày bấm huyệt giúp cho máu huyết lưu thông tốt, giảm đau nhức chân do đi đứng thường xuyên.

Đệm lót giày:

Giúp ngăn chặn việc va chạm thường xuyên giữa chân và thành giày. Miếng lót được làm từ nhựa dẻo mềm mịn, an toàn cho bàn chân của bạn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Sản phẩm với nhiều mẫu mã và tính năng hỗ trợ cho gót chân, cổ chân, lòng bàn chân với đa dạng hình dáng, kích thước

####

Zalo