Trang trí tiệc

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TIỆC

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, những bữa tiệc sẽ được đầu tư nhiều hơn cả về nội dung lẫn hình thức. Chính vì thế, Uncle Bills luôn mong muốn cung cấp các phụ kiện trang trí tiệc đẹp nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bữa tiệc sẽ thêm lung linh và sống động nhờ những vật dụng nhỏ bé, mới mẻ và chất lượng. Tiệc sinh nhật cho bé, tiệc thôi nôi, tỏ tình hay kỉ niệm ngày cưới đều có đủ phụ kiện cho khách hàng chọn lựa và sáng tạo.

Những phụ kiện trang trí tiệc như dây trang trí, giấy cắt vụn, bong bóng, nơ ruy băng, vòng hoa, nến….đều được Uncle Bills cập nhật mẫu mã thường xuyên. Mỗi loại phụ kiện đều có nhiều màu, mẫu mã đa dạng.

Đèn lồng giấy nhiều màu phù hợp để trang trí cho bất kì không gian nào. Với tông màu sang trọng, đèn lồng có thể được dùng để trang trí cho những dịp đặc biệt như sinh nhật, tiệc cưới, Halloween...

 Quạt mini trang trí sẽ làm những buổi tiệc thêm lung linh và rất được ưa chuộng ở các nước phương tây. Ngoài ra, quạt mini còn dùng để trang trí khung ảnh thêm lung linh và bắt mắt.

 Nến với nhiều hương thơm và kiểu dáng khác nhau, tạo không gian bữa tiệc thêm ấm cúm.

 Dây trang trí rất dễ sử dụng, bạn có thể chọn dây trang trí sẵn để tiết kiệm thời gian, hoặc có thể chọn lựa dây trang trí dạng nhiều ô chữ để ghép theo ý mình.

#### 

Zalo